ข่าวสารและเหตุการณ์
สุขสันต์วันวาเลนไทน์!
2020-02-14 09:33:00

วันหยุดเทศกาลคริสต์มาสผ่านมาแล้ว และแสงของฤดูใบไม้ผลิยังไม่ได้ทอดลงมาสู่คุณเลย เดือนกุมภาพันธ์จะกลายมาเป็นเดือนที่น่าเบื่อที่สุด ถ้าหากไม่มีเหตุการณ์อันสำคัญนี้ นั้นก็คือวันวาเลนไทน์ วันนี้ทำให้เดือนกุมภาพันธ์เป็นเดือนที่พิเศษอย่างแท้จริง แล้วทำให้มหัศจรรย์แห่งความรักเข้ามาสู่ชีวิตของพวกเรา ดังนั้นการตกหลุมรัก และออกไปเดตที่น่าจดจำในชีวิตคุณในวันที่ 14 เดือนกุมภาพันธ์

ความรักไม่เลือกอายุ หรือขอบเขต นอกจากนั้นการมาเยือนของฤดูใบไม้ผลิ กามเทพแผลงศรไปยังหัวใจของผู้คนมากยิ่งขึ้น นี้เป็นเหตุผลที่ว่าทีม InstaForex ขอสุขสัตน์วันวาเลนไทน์ และหวังว่าปีนี้คุณจะพบรักแท้ของคุณ!

ทีมพวกเรา, ลูกค้า และหุ้นส่วนต่างเป็นครอบครัวใหญ่ นอกจากนั้นจำนวนของสมาชิกครอบครัวจึงแตกต่างกัน เนื่องจากพวกเราก็มีประสบการณ์ของตนเอง, รสนิยมที่หลากหลาย และงานอดิเรกที่น่าสนใจ บางคนค้นพบความรัก บางคนก็ยังไม่พบ แต่อย่างไรก็ตามพวกเราต่างเชื่อในพลังแห่งความรัก! ในเหตุผลนี้ พวกเราหวังว่าคุณจะพบรักในชีวิตคุณ! ถ้าหากคุณยังไม่มีใครให้ดูแล ให้ลองนำความสนใจของคุณไปให้กับสิ่งอื่น ทำไมคุณไม่ลองเขียนบทกลอน, วาดรูป, สะสมโปสการ์ด, ปลูกต้นไวโอเล็ต หรือกระบองเพชรดูไหม? หรือคุณสามารถเทรดฟอเร็กซ์ ก็เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่น่าสนใจที่สุด ที่สร้างความสุขได้

คุณจะไม่รู้เลยว่าความรักจะพบคุณเมื่อไหร่ พวกเราเชื่อว่าปีนี้ ความรักจะเข้ามาหาคุณ และคุณจะพบกับคนพิเศษ!